1 2 3 4 5 6
  CÁ CHIM
  Tôm Sú
  Cá chình
  Cá Chẽm
  Cua biển
  Tôm Hùm Baby
  Tôm Càng Lóng
  Cá Lăng
  Tôm Hùm Bông
  Cá Tầm
  Cá Diêu Hồng
  Cua Huỳnh Đế
  Cá Bống Mú
  BA BA
  Cá bóp
  Ốc Hương
  Cua Lột
  Hào Sữa

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

0979917 171
Mr. Tuấn
Mr. Tuấn
0979917171
tuan@haisantuongphat.com
Kinh doanh 2
Kinh doanh 2
0942002299
Hue@haisantuongphat

sản phẩm bán chạy

  CÁ CHIM
  Tôm Sú
  Cá chình
  Cá Chẽm
  Cua biển
  Tôm Hùm Baby
  Tôm Càng Lóng
  Cá Lăng
  Cá chép giòn
  Cá Tai Tượng
  Cá Mú Đỏ
  Tôm Hùm Bông
  Tôm Mũ Ni Trắng
  Cua Huỳnh Đế
  Cá Bống Mú
  BA BA
  Cá bóp
  Ốc Hương
  Cua Lột
  Hào Sữa

FAN PAGE

 

VỰA HẢI SẢN TƯỜNG PHÁT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG !
 
  Vựa  Hải Sản TƯỜNG PHÁT là một trong những nhà cung cấp  hải sản đa dạng chủng loại, đặc biệt là Tôm sú, Tôm Càng Xanh, Cá Tai Tượng và các loại hải sản biển khác. Đến nay chúng tôi là nơi cung cấp hải sản uy tín, chất lượng cho những nhà hàng,khách sạn, resort , và các siêu thị  nổi tiếng tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước.
 
Vựa  Hải Sản TƯỜNG PHÁT chúng tôi có dịch vụ giao hàng tại nhà  cho khách hàng nội thành TP.Hồ Chí Minh  và đóng hàng đi các tỉnh theo yêu cầu khách hàng.

  Đối với khách hàng, chúng tôi luôn" sẵn sàng phục vụ". bạn có thể gọi cho chúng tôi bất kì lúc nào về bất kỳ vấn đề gì liên quan đến công việc chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ. Giờ đây quý khách hàng không cần chen lấn ngoài chợ và lo lắng tôm, cua, cá, ghẹ… mua về không tươi ngon như mong muốn,  với dịch vụ giao hàng hải sản tận nơi của  HẢI SẢN TƯỜNG PHÁT thì anh chị không mất quá nhiều thời gian mà vẫn luôn có món ngon cho gia đình mỗi ngày.

   Đối với đối tác, chúng tôi mong muốn được" hợp tác cùng phát triển". chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị trên mọi miền đất nước nhằm đem lại những giá trị cao nhất, cơ hội tốt nhất cho các bên để cùng phát triển bền vững.

  Đến với hải sản Tường Phát, bạn sẽ thấy hài lòng nhất qua những sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh và cung cách phục vụ đáp ứng mong đợi của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất và chất lượng nhất.

 

                                                                                   Hotline :  097.991.71.71 - 0942.00.22.99

lên đầu trang